Chung cư Khai Sơn City

Phường Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem trên bản đồ

3.53tỷ - 28tỷ

45.84triệu - 102.94triệu/m²

Công ty Cổ phần Khai Sơn

Đang mở bán

27/09/2023

40,118 m²

7

40

110 căn hộ chung cư hạng sang Branded Residence và 137 căn hộ dịch vụ

Chung cư, Liền kề & Biệt thự

Công ty Cổ phần Khai Sơn

GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 1994, với 03 thành viên sáng lập, tại trụ sở đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh. Đến nay, Công ty Cổ phần Khai Sơn đã mở rộng khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước cùng đội ngũ chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Khai Sơn đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế với nhiều dự án lớn, ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản (BĐS) như:

 • – Dự án Khu đô thị Khai Sơn (Thuận Thành, Bắc Ninh);
 • – Dự án đầu tư và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Khai Sơn – Thuận Thành 3;
 • – Dự án đầu tư tuyến đường 40m từ đê Ngọc Thụy đến Khu đô thị mới Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội);

Tại mỗi dự án, Công ty Cổ phần Khai Sơn đều mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng, có thiết kế độc đáo.

Không chỉ mong muốn mang đến những tổ ấm thực sự cho mọi khách hàng, Công ty Cổ phần Khai Sơn còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: Quỹ lao động công ích; Quỹ giao thông nông thôn; Quỹ bão lụt; Quỹ đền ơn đáp nghĩa; Quỹ khuyến học Khai Sơn; Quỹ vì người nghèo Khai Sơn. Trao tặng các nhà tình nghĩa cho những bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sỹ,… Được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công nghiệp, UBND tỉnh Bắc Ninh và các cấp, các ngành ghi nhận với nhiều cờ luân lưu, bằng khen, giấy khen…

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS uy tín chuyên nghiệp trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần Khai Sơn không chỉ xây dựng những công trình BĐS đơn thuần mà còn mang tới cho đối tác, khách hàng những công trình góp phần xây dựng cuộc sống của người dân hiện đại, tiện nghi và đáng sống hơn.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Khai Sơn luôn nỗ lực trở thành một Tập đoàn chuyên đầu tư kinh doanh BĐS uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất thị trường trong và ngoài nước. Khai Sơn sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Sứ mệnh

Công ty Cổ phần Khai Sơn không ngừng phấn đấu phát triển và đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào mỗi dự án mà mình thực hiện. Tập thể cán bộ, công nhân viên công ty luôn đặt ra và hướng đến những chuẩn mực cao nhất. Góp phần phát triển kinh tế Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân là trọng tâm trong sứ mệnh kinh doanh.

 • – Đối với khách hàng: Luôn tôn trọng, lắng nghe, cung cấp sản phẩm giá trị chất lượng;
 • – Đối với CBNV: Xây dựng đội ngũ CBNV làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả, gắn bó lâu dài với công ty;
 • – Đối với cổ đông: sử dụng nguồn vốn hiệu quả, gia tăng giá trị lợi ích lâu dài;
 • – Đối với cộng đồng: Đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của xã hội.

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Khai Sơn

Địa chỉ: Số 22 ngõ Huế, phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

SĐT: 0243 974 3582

Fax: 0243 974 3582

Website: http://www.khaison.vn

Đăng ký xem hồ sơ pháp lý
Nhập thông tin
Kết quả
Cần trả trước:

Gốc cần trả:

Lãi cần trả:

Thanh toán tháng đầu

Tiện ích của Chung cư Khai Sơn City

 • Công Viên Nội Khu

 • Công Viên Trung Tâm

 • Đường Dạo Bộ Trên Không

 • Hồ Điều Hòa

 • Khu Vui Chơi Trẻ Em

 • Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng

 • Trung Tâm Thương Mại

Thông tin chi tiết

Vị trí

Dự án Chung cư Khai Sơn City nằm trong quần thể khu đô thị Khai Sơn City vì thế nó mang đầy đủ tiện ích, là vị trí đắc địa dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô và cả các huyện ngoại thành.Từ Khai Sơn City, cư dân chỉ mất 10 phút để lái xe vào phố cổ Hà Nội, dễ dàng di chuyển đến Aeon Mall Long Biên, Big C, đường quốc lộ 5 để đi đến các tỉnh thành và các khu vực lân cận.

Mặt bằng

Chung cư Khai Sơn City do Công ty Cổ phần Khai Sơn – chi nhánh Hà Nội làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích 4.997m2 gồm tòa K1, K2, K3 tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Dự án gồm 545 căn trong đó bao gồm: 457 căn hộ thường, 26 penthouse, 16 gian thương mại thông tầng, 46 gian thương mại thường.

Tiện ích

Chung cư Khai Sơn city thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích của Khu đô thị Khai Sơn City với đầy đủ các tiện ích cao cấp bao gồm: Hệ thống trường quốc tế liên cấp trường Pháp Alexandre Yersin (LFAY), siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, công viên, hồ điều hòa và các khu shophouse đẳng cấp. Bên cạnh đó có tiện ích tòa nhà nổi bật với bể bơi, bể vầy, đường dạo bộ trên không, sân chơi trẻ em trong nhà, phòng sinh hoạt cộng đồng,…